HLV Shin Tae Yong phản đối ý kiến của Duy Mạnh về việc Indo nhập tịch

Thứ Ba, 19/03/2024 - 03:18

HLV Shin Tae Yong đáp trả so sánh ĐT Indonesia với Hà Lan của Trung vệ Duy Mạnh

Đội tuyển Indonesia đã có buổi tập đầu tiên vào ngày 18/3 để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam trong vòng loại World Cup. Trong buổi tập này, HLV Shin Tae Yong đã trả lời các câu hỏi từ báo chí về tình hình lực lượng và sự chuẩn bị của đội.

Khi được hỏi về nhận xét của Duy Mạnh, HLV Shin đã phản ứng: “Có lẽ anh ấy không đọc tin tức. Một cầu thủ Hà Lan có thể thi đấu cho ĐT quốc gia Indonesia vì anh ta có hộ chiếu Indonesia. Nhưng những cầu thủ khoác áo ĐT quốc gia Hà Lan thì không thể đá cho ĐT Indonesia được”.

Duy Mạnh sẽ không có cơ hội đối đầu với Indonesia và HLV Shin Tae Yong trong 2 trận tới, vì anh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và đã bị loại khỏi danh sách 28 cầu thủ của ĐT Việt Nam. Các cầu thủ khác cũng bị rút gọn, bao gồm Công Phượng, Tuấn Dương, Tiến Anh và Hai Long.

Đội tuyển Indonesia sẽ phải đối mặt với thử thách nhịn ăn trong tháng Ramadan, điều này khiến trận đấu diễn ra vào lúc 20h30 (không ăn, uống từ lúc mặt trời mọc đến mặt trời lặn). HLV Shin nói: “Các cầu thủ tiếp tục nhịn ăn. Chúng tôi đang cố gắng hết sức về mặt dinh dưỡng trong tình cảnh này. Hai trận đấu tới đây rất quan trọng và toàn đội sẽ cố gắng hết mình”.

Buổi tập đầu tiên của ĐT Indonesia diễn ra lúc 19h30 trên sân Madya với sự góp mặt của 22 cầu thủ, thiếu 4 người so với danh sách đăng ký là Sandy Walsh, Ragnar Oratmagoen, Thom Haye và Nathan Tjoe-A-On. Trong số đó, Oratmagoen và Haye đã hoàn tất thủ tục nhập tịch để trở thành công dân Indonesia và đủ điều kiện thi đấu cho ĐT quốc gia ở trận đấu tiếp theo vào ngày 26/3 (do thời hạn đăng ký trận đấu vào ngày 21/3 đã kết thúc từ ngày 14/3).

Trong buổi tập, HLV Shin Tae Yong duy trì tinh thần thoải mái cho các cầu thủ và yêu cầu toàn đội giữ tập trung. HLV này ngay lập tức nhắc nhở chân sút Ramadhan Sananta khi thấy cầu thủ này không nghiêm túc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Văn Toàn chính thức lựa chọn gia nhập CLB Nam Định
Văn Toàn chính thức lựa chọn gia nhập CLB Nam Định

26-02-2024

Trang mạng xã hội của đội bóng Nam Định vừa chia sẻ video về cảm xúc của tiền đạo Văn Toàn sau khi gia nhập đội bóng. Nhân dịp năm mới 2024, tiền đạo...

So sánh trình độ giữa CAHN và HAGL trước trận đấu lúc 19h15 ngày 25/11
So sánh trình độ giữa CAHN và HAGL trước trận đấu lúc 19h15 ngày 25/11

24-02-2024

Trận đấu giữa CAHN và HAGL tại vòng loại cúp quốc gia 2023/2024 được đánh giá là không có bất ngờ khi trình độ giữa hai đội đang chênh lệch. Nhận định...

24-02-2024

Thanh Hóa đã đoạt Cúp quốc gia Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử

Chanathip và đội tuyển Thái Lan gây bất ngờ khi đối đầu Hàn Quốc
Chanathip và đội tuyển Thái Lan gây bất ngờ khi đối đầu Hàn Quốc

17-03-2024

Trong buổi phát biểu tại ngày hội quân tuyển quốc gia Thái Lan, ngôi sao hàng đầu của đội bóng, Chanathip Songkrasin, đã tỏ ra lạc quan về cơ hội giành điểm...

Doãn Hải My chia sẻ hình ảnh kỷ niệm năm đầu tiên làm dâu tại Thái Bình
Doãn Hải My chia sẻ hình ảnh kỷ niệm năm đầu tiên làm dâu tại Thái Bình

26-02-2024

Doãn Hải My đã có một kỳ nghỉ Tết đặc biệt khi trải qua Tết cổ truyền bên gia đình nhà chồng tại Hưng Hà, Thái Bình. Vào tối qua, mùng 1 Tết Nguyên đán...